Hỗ Trợ Online

Hỗ trợ

Tel:

Hotline: 0917 42 92 92

Kinh doanh Kinh doanh

Điện thoại: (028) 376 132 13

Email: sales@lpcorp.vn


Kỹ thuật Kỹ thuật

Điện thoại: 0917 492 479

Email: Tung.nv@lpcorp.vn

Tầm nhìn, sứ mệnh và Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

                 Với định hướng trở thành nhà cung cấp giải pháp và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp, chất lượng cao trong lĩnh vực xây lắp điện, gia công cơ khí, công ty luôn đề cao tính chất lượng cao, độ chuyên nghiệp, sự tin cậy và trách nhiệm trong các giải pháp tổng thể, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật của công ty, đem đến sự hài lòng cho khách hàng và tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình.

SỨ MỆNH

                   Đối với thị trường: cung cấp các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, chất lượng, giá cả cạnh tranh, phù hợp bản sắc và đặc thù, qua đó đáp ứng nhu cầu và hỗ trợ khách hàng sản xuất ra những sản phẩm có chất lượng cao, góp phần vào công cuộc xây dựng và kiến thiết nền kinh tế.

                   Đối với đối tác và khách hàng: đề cao tinh thần hợp tác, tin cậy với phương châm “chân thành, hiệu quả, sáng tạo” đôi bên cùng có lợi; tích cực xây dựng quan hệ hợp tác bền chặt, lâu dài.

                   Đối với xã hội: hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, tích cực tham gia các hoạt động vì cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm đối với xã hội và quốc gia.

                   Đối với các thành viên trong công ty: luôn nỗ lực xây dựng môi trường làm việc ổn định, thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, giúp các thành viên trong công ty không ngừng hoàn thiện kỹ năng chuyên môn và năng lực cá nhân, gắn kết các cá nhân trong công ty thành một thể thống nhất, cùng nhau hỗ trợ, làm việc và phát triển.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

                  Uy tín: LPCORP không ngừng mang đến những dịch vụ và sản phẩm đáp ứng sự mong đợi của các khách hàng trong và ngoài nước, LPCORP tin rằng uy tín là chìa khóa mở ra cánh cửa của thành công.

                    Tận tụy với khách hàng: LPCORP luôn đặt mục tiêu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu và nỗ lực thực hiện những cam kết với khách hàng vì mục tiêu phát triển của khách hàng và của LPCORP.

                    Chuyên nghiệp: Thể hiện một doanh nghiệp luôn phấn đấu không ngừng vì mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao, các chuyên gia giỏi, các nhà quản lý có năng lực thực sự. Quy trình quản lý chất lượng trong mọi hoạt động của LPCORP phải được xây dựng theo một chuẩn mực thống nhất, hiệu quả và liên tục được cải tiến. Đây là chiến lược phát triển lâu dài, xuyên suốt và liên tục mà LPCORP luôn nỗ lực hoàn thiện.

 

Bài viết khác

Giới thiệu

Giới thiệu

Chứng nhận

Chứng nhận ISO 9001:2015

Lucas Nguyen